Chia sẻ online » Văn phòng ảo » Vì sao nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo?

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Khi nền kinh tế tạm thời tê liệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, nhiều doanh nghiệp bị ngưng trệ hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh đi xuống. Vào lúc ấy các doanh nghiệp mới tỉnh ngộ nhận ra rằng, họ đã thiếu dự phòng cho những trường hợp bất khả khán, những tình huống mang tính quốc gia.

Với các doanh nghiệp ra đời trong thời gian hậu dịch bệnh, họ có chung suy nghĩ là: làm sao để doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng? làm sao có được một văn phòng đại diện tươm tất với chi phí rẻ nhất? làm sao để nhân viên chủ yếu làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo năng suất lao động?

Trong bối cảnh như vậy, loại hình văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ ra đời đảm bảo các nhu cầu mà các doanh nghiệp ra đời trong thời kỳ dịch bệnh cảm thấy cần thiết.

[caption id="attachment_833" align="aligncenter" width="700"]  [/caption]

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là loại hình dịch vụ mà các doanh nghiệp có trụ sở, văn phòng đại diện hẵn hoi mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí như thuê nhà nguyên căn, chi phí setup văn phòng, chi phí điện nước, chi phí cho nhân viên túc trực...

Với văn phòng ảo, nhiều doanh nghiệp dùng chung một văn phòng đại diện với chi phí tối ưu nhất. Dù là văn phòng dùng chung nhưng doanh nghiệp vẫn được quyền sử dụng toàn không gian chung để làm việc, để tiếp khách, để phỏng vấn nhân viên...

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Về cơ bản, văn phòng ảo thích hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập, hay công ty nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam mà không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí.

Sử dụng văn phòng ảo với các doanh nghiệp siêu nhỏ hay các công ty mới thành lập là giải pháp cực kỳ tối ưu để tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Một số lợi ích phổ biến của văn phòng ảo:

● Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

● Thuận tiện hơn trong liên lạc và quản lý khách hàng.

● Sở hữu số điện thoại địa phương, chuyển cuộc gọi đến mọi lúc và mọi nơi trên thế giới.

● Nhận thư và tài liệu từ cơ quan chính quyền địa phương, ngân hàng…

● Có địa chỉ công ty chính thức từ quốc gia mà bạn đăng ký văn phòng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm cơ hội để vươn tầm quốc tế, nhưng lại lo ngại về các khoản đầu tư văn phòng và cơ sở vật chất tốn kém thì dịch vụ văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu nhất.

 

Related Posts