Categories: Máy tính

Cách tạo số điện thoại ảo năm 2019

Gmail, Facebook có chính sách giới hạn, mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký một vài tài khoản. Trong trường hợp cấp thiết, làm thế nào để tạo số điện thoại ảo dùng để đăng ký các dịch vụ web.

Cách tạo số điện thoại ảo. (Photo by Jaap Arriens/NurPhoto via Getty Images)

Định nghĩa về số điện thoại ảo?

Nếu chưa từng dùng qua các dịch vụ số điện thoại ảo, bạn có biết gì về số điện thoại ảo hay chưa?

Để hạn chế spam tài khoản, các dịch vụ internet như Facebook, Gmail chỉ cho phép mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký tối đa 3 hoặc 4 tài khoản. Sự hạn chế này nhằm giúp các dịch vụ hạn chế các tài khoản ảo nhưng lại gây ra những phiền phức cho người dùng.
Ví dụ, nếu như chẳng may trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu, không thể khôi phục tài khoản Gmail, Facebook… Thêm nữa, số điện thoại của chúng ta đã đăng ký quá nhiều tài khoản, vượt quá giới hạn cuả Google.
Để vượt qua những trắc trở này, bạn sẽ cần đến dịch vụ tạo số điện thoại ảo nhưng đâu sẽ là các dịch vụ số điện thoại ảo tốt nhất dành cho bạn?
Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ cho phép tạo số điện thoại ảo chất lượng nhất dành cho bạn.

Vậy số điện thoại ảo là gì?

Theo cách hiểu thông thường: Số điện thoại ảo là những số điện thoại được công khai để bất kỳ người dùng nào cũng có thể dùng để dùng để nhận tin nhắn từ các dịch vụ web phổ biến. Ví dụ như chúng ta có thể dùng số điện thoại ảo để đăng ký Facebook, đăng ký kích hoạt Gmail và các dịch vụ khác tùy vào nhu cầu của bạn.

Tuy trên danh nghĩa chúng ta gọi là “số điện thoại ảo” nhưng thật sự đây là những số điện thoại thật, chỉ có cái khác là chúng ta không sở hữu nó và các tin nhắn trên cách dịch vụ số điện thoại ảo chỉ có thể lưu trữ trong 24 giờ mà thôi.
Về mặt kỹ thuật, các dịch vụ cung cấp số số điện thoại ảo thường dùng các phần mềm trên các USB 3G, các điện thoại Android, iOS… để lấy tin nhắn và upload lên máy chủ dịch vụ.

Có thể tìm các dịch vụ số điện thoại ảo ở đâu?

Để sử dụng số điện thoại ảo thì chúng ta cần tìm các trang web có cung cấp dịch vụ số điện thoại ảo. Hiện tại có rất nhiều các trang web cho phép chúng ta sử dụng số điện thoại ảo, tuy nhiên đa số các số điện thoại trong những dịch vụ này là số điện thoại của Mỹ và Châu Âu. Cũng có một vài trang web cung cấp số điện thoại ảo Việt Nam, nhưng đa số chúng ta phải trả phí.

Các dịch vụ số điện thoại ảo miễn phí thì tất cả các tin nhắn đều được công khai trên web, một số trang web có chức năng refresh tự động thì chúng ta không cần phải refresh sau khi sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký các dịch vụ kích hoạt. Còn các dịch vụ số điện thoại ảo có phí thì tin nhắn của chúng ta ở dạng cá nhân, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và điều này sẽ an toàn hơn.

Để sử dụng số điện thoại ảo thì trước hết bạn cần chuẩn bị sẵn một danh sách các số điện thoại cần thiết, bởi vì, một số các số điện thoại miễn phí bị liệt vào danh sách đen của Google, Facebook… và chúng bị cấm sử dụng. Do đó, bạn cần lưu ý sử dụng các dịch vụ số điện thoại ảo mới, số điện thoại chưa có nhiều người sử dụng.

Để tìm kiếm các dịch vụ số điện thoại ảo có ít người sử dụng, sau khi tìm kiếm trên Google, thay vì click vào các kết quả hàng đầu, bạn nên click các trang 3 hoặc 4 để có được các số điện thoại chất lượng.

Nhằm giúp cho các bạn có thể thuận tiện sử dụng số điện thoại vào các mục đích cá nhân, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang web cung cấp dịch vụ phổ biến và dễ sử dụng nhất.

Để tìm số điện thoại ảo để sử dụng cho việc đăng ký Gmail, Facebook… mời bạn ghé thăm link sau:

phamdinhtrong

View Comments

Recent Posts

  • Bất động sản

Cách đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên landguru.com.vn

Bất động sản, mua bán nhà đất là một trong các lĩnh vực hot mang lại nhiều thu nhập cho…

3 tháng ago
  • Dịch vụ

Vài nét về dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM

Trong vài năm trở lại đây, song song với những mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ nở rộ…

4 tháng ago
  • Dịch vụ

Thuê máy photocopy Ricoh ở đâu uy tín?

Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập đều sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay…

4 tháng ago
  • Dịch vụ

Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân có đặc điểm gì khác so với các loại hình doanh nghiệp khác? Lợi thế của…

6 tháng ago
  • Dịch vụ

Giới thiệu về dịch vụ kế toán thuê ngoài

Hoà vào sự phát triển của nền kinh tế 4.0, nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ, cũng như các doanh nghiệp…

7 tháng ago
  • Dịch vụ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Thành lập doanh nghiệp là bước ngoặt để chúng ta dịch chuyển vị trí từ một nhân viên văn phòng…

9 tháng ago