Chia sẻ online » Kiến trúc » Nhà gỗ homestay, tận hưởng phong cách sống Đà Lạt giữa đô thị Sài Gòn

Nhà gỗ homestay, tận hưởng phong cách sống Đà Lạt giữa đô thị Sài Gòn

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Nếu đã từng sinh sống hoặc du lịch Đà Lạt, ắt hẵn rằng bạn sẽ không thể nào quên được cái cảm giác sống an tịnh và thư thả trong ngôi nhà gỗ homestay. Rồi một ngày nào đó, bạn thèm muốn một giấc ngủ êm ái xưa cũ, lưu luyến giây phút thưởng thức tách cà phê an tịnh trong căn nhà gỗ homestay và muốn mang đẳng cấp sống phương Tây tái hiện giữa đô thị Sài Gòn.

May mắn thay, giấc mơ nhà gỗ homestay của bạn sẽ được Nhà Gỗ Việt giúp hoàn thành rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhà gỗ homestay, phong cách sống phương Tây tại Đà Lạt

Nhà gỗ homestay có gốc gác xưa cũ từ nước Anh, khoản thế kỷ 19. Dần dà, theo bước chân người bản xứ đi chinh phục thuộc địa Ấn Độ, người Anh đã mang kiến trúc nhà gỗ homestay tái hiện tại vùng thuộc địa Á châu xa xôi. Do quá ấn tượng trước phong cách kiến trúc sang trọng và đẳng cấp của phương Tây, nông dân Bengal đã mô phỏng và tái tạo phong cách nhà gỗ homestay trong những ngôi nhà tranh của mình. Tại Mỹ, kiến trúc nhà gỗ homestay được các nhà kinh doanh chú ý và nó bắt đầu được dùng được thiết kế dành cho mục đích du lịch.

Còn tại Đà Lạt, nhà gỗ homestay đã được đưa vào phục vụ trong ngành du lịch và nó để lại ấn tượng không thể nào quên cho những du khách từng trải nghiệm trong một không gian vô cùng thú vị.

Cấu trúc vật liệu của nhà gỗ homestay

Điểm đặc biệt của nhà gỗ homestay là được làm từ các chất liệu gỗ quý. Nó giúp tái tạo một không gian sống cổ kính, ấm cúng và lãng mạng trong các cuộc giao tiếp, trò chuyện với khách khứa hoặc các thành viên trong gia đình.

Với kết cấu đơn giản, nhà gỗ homestay dễ lắp đặt và không mất nhiều thời gian để xây dựng. Đặc biệt, nhà gỗ homestay có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu nhà gỗ homestay hợp với không khí Sài Gòn

Để mang được hồn kiến trúc nhà gỗ homestay xuống phố Sài Gòn, tạo nên cảm giác sống thi vị và đẳng cấp của phương Tây, của Đà Lạt. Các kiến trúc sư và nghệ sĩ của Công Ty Thiết Kế - Thi Công Nhà Gỗ Việt đã thiết kế tạo nên các kiểu mẫu nhà gỗ vô cùng đặc biệt.

Mẫu nhà gỗ bungalow ốc sên

Với mong muốn tái hiện không khí Châu Âu giữa lòng phố thị Sài Gòn. Các mẫu nhà gỗ Bungalow với các chất liệu tự nhiên như gỗ, tre, nữa được khá đông khách hàng lựa chọn.

Điểm ưu việt của nhà gỗ bungalow là diện tích nhỏ, nó có thể xếp đặt tại một vị trí riêng biệt nào đó ở quanh biệt thự, hoặc sân vườn.

Chẳng hạn, mẫu nhà gỗ bungalow ốc sên có vòm mái giống như tổ chim.

Nhà gỗ Bungalow Trio

Hoặc nhà gỗ Bungalow Trio có thiết kế với phòng ngủ được tách riêng khỏi các khu sinh hoạt, có cấu trúc hình các lá bài xếp thành tháp tam giác đặt cạnh nhau.

Nhà gỗ Bungalow hình ống

Còn tại Việt Nam, trong vài năm gần đây kiểu nhà gỗ Bungalow hình ống với vòm mái làm bằng các chất liệu tự nhiên như gỗ, ngói, lá dừa, tre, trúc,… được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhà gỗ homestay ốc sên

Nhà Gỗ Việt, đơn vị thi công nhà gỗ homestay uy tín

Với mong muốn tái tạo cho quý khách hàng một không gian sống thỏa mái, đẳng cấp và sang trọng sau những giờ làm việc lao nhọc. Các kiến trúc sư và nghệ sĩ của Nhà Gỗ Việt đã sáng tạo nên các kiểu mẫu nhà gỗ với phong cách Châu Âu cổ điển, hoặc mang hồn Châu Âu với chất liệu bản địa của người Việt.

Đặc biệt, Nhà Gỗ Việt tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn một căn nhà gỗ homestay ấn tượng. Để bạn có được trải nghiệm sống đẳng cấp, sang trọng và thi vị mà không có mấy người đạt tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Thiết Kế - Thi Công Nhà Gỗ Việt

Số điện thoại: 0926132132

Địa chỉ: C8B/12 Ấp 3, Đường Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh, 71821, Vietnam

Email liên hệ: [email protected]

 

Related Posts

Your comments

Your email address will NOT be published
*

4 Bình luận

russia free dating - Tháng Sáu 30, 2021 - 4:48 chiều

singles online dating free

sample keto diet plan - Tháng Bảy 6, 2021 - 2:54 chiều

keto stuffed peppers

keto alcohol - Tháng Bảy 7, 2021 - 6:47 sáng

keto cranberry sauce

how many net carbs on keto - Tháng Bảy 7, 2021 - 8:43 chiều

keto intermittent fasting