Chia sẻ online » Dịch vụ » Vài nét về dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM

Vài nét về dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Trong vài năm trở lại đây, song song với những mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ nở rộ thì nhiều dịch vụ kinh doanh tưởng chừng không còn chổ đứng nhưng vẫn sống khỏe và gặt hái nhiều doanh thu. Đó là dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM, một mô hình kinh doanh đã xuất hiện hàng chục năm trước, thời điểm mà xe máy còn là thứ quá xa xỉ với khá nhiều người, nhất là với các dòng xe tay ga cao cấp. Thời gian đó, đối tượng của các dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM phần lớn là khách trong nội ô thành phố với nhu cầu đi lại dạo chơi, thăm viếng, đi công tác... Những khách hàng muốn đi nhiều địa điểm và không tự chủ được thời gian, và muốn giảm bớt chi phí so với đi xe ôm hoặc taxi.

Còn trong thời điểm hiện tại, nhờ vào kinh tế phát triển, tỷ lệ người sở hữu xe máy vượt cao thì đối tượng thuê xe máy phần lớn là khách du lịch nội địa, khách du lịch nước ngoài, người đi công tác dài ngày tại TPHCM mà không thể mang theo xe máy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua vài nét về dịch vụ thuê xe máy TPHCM.

Lợi ích của việc thuê xe máy so với sử dụng dịch vụ taxi hoặc xe ôm công nghệ

Ngoài phần lớn du khách, người đi công tác dài ngày tại TPHCM chọn dịch vụ thuê xe máy TPHCM để thuận tiện cho việc đi du lịch, thăm thú, hoặc đi công tác thì lượng khách hàng khác là cư dân trong thành phố.

Có rất nhiều lý do để du khách chọn thuê xe máy để đi thăm thú trong thành phố thay vì sử dụng taxi hoặc xe công nghệ. Chẳng hạn, chẳng có gì vui thích hơn sau khi ổn định chổ ở trong một khách sạn, sau đó thì thuê một chiếc xe máy vi vu đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố. Du khách đi đến chợ Bến Thành bằng xe máy, sau đó thì đi vào chợ thưởng thức những món ăn ngon, rồi dạo vòng quanh chợ chụp ảnh selfie.

Mục đích của việc đi du lịch không ngoài việc ghé thăm được nhiều địa điểm trong TPHCM càng nhiều càng tốt, thưởng thức nhiều món ăn đặc sản càng nhiều càng tốt. Do đó, việc thuê xe máy sẽ có nhiều lợi ích hơn là sử dụng taxi hoặc xe ôm công nghệ.

Về giá cả, chi phí để thuê một chiếc xe máy đi vòng quanh thành phố thường dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng / xe / ngày. Đặc biệt, nếu bạn thuê xe dài ngày thì chi phí giảm xuống chỉ còn từ 60.000 đồng - 100.000 đồng / ngày.

Tùy vào dòng xe, phí đặt cọc xe sẽ khác nhau nhưng tiền đặt cọc thường không quá 10 triệu đồng / xe.

Chẳng hạn tại dịch vụ cho thuê xe máy Thạnh Phát TPHCM có hàng trăm xe với đủ chủng loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách thuê xe. Các bạn có thể lựa chọn các dòng xe bình dân với chi phí tương đối, hoặc thuê các dòng xe tay ga cao cấp như SHi 150.

Một vài lưu ý khi thuê xe máy tại TPHCM

Khi sử dụng các dịch vụ thuê xe thì bạn nên hỏi kỹ cửa hàng về các giao kèo, cũng như xem xét tình trạng xe thật kỹ trước khi nhận xe. Chẳng hạn kiểm tra đề, đèn nhan, thắng...

Trong quá trình sử dụng, nếu xe có hư hỏng thì không nên tự ý sửa xe mà nên thông báo cho cửa hàng để họ có ý kiến. Nếu bạn tự ý sữa chữa xe thì có thể phát sinh tranh chấp với người thuê xe ngoài dự kiến.

Tại TPHCM, một trong những dịch vụ cho thuê xe máy uy tín là cửa hàng Thạnh Phát. Đây là đơn vị có hàng trăm xe máy cho thuê với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể thuê tại đây từ dòng xe số, xe tay ga cao cấp, cho đến các dòng xe tay côn.

Chi tiết về dịch vụ cho thuê xe Thạnh Phát mời bạn xem thông tin liên hệ bên dưới.

Cửa hàng cho thuê xe máy Thạnh Phát

Email: [email protected]

Địa Chỉ: 446/36 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

Related Posts