Chia sẻ online » Dịch vụ » Thuê máy photocopy Ricoh ở đâu uy tín?

Thuê máy photocopy Ricoh ở đâu uy tín?

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập đều sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay cho việc mua sắm mới trang thiết bị văn phòng. Ngoài việc không phải thanh toán chi phí một lần như khi mua máy photocopy, việc thuê máy photocopy còn mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều tiện lợi.

Với nhiều ưu điểm như vậy, việc thuê máy photocopy ở đâu rẻ và tối ưu nhất? Nhất là các dòng máy có thương hiệu, có danh tiếng như Ricoh? Mời bạn xem chi tiết trong bài viết dưới đây!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp mới thành lập với nhiều khó khăn giăng tứ phía, chẳng hạn như nguồn vốn đầu tư hạn chế, vốn lưu động nhỏ thì đứng giữa quyết định đi thuê máy photocopy và việc mua sắm mới thì bạn sẽ chọn giải pháp nào?

Nếu bạn quyết định mua sắm mới một máy photocopy, nhất là với các dòng máy có thương hiệu như Ricoh, Canon thì bạn phải trả chi phí một lần từ 10 triệu đến 30 triệu đồng cho các dòng máy với các chức năng cơ bản. Còn với các dòng máy có chức năng photocopy, scan màu, in ấn thì giá dao động từ 30 triệu đồng - 90 triệu đồng.

Còn nếu quyết định thuê máy photocopy, chẳng hạn với dòng máy cao cấp thương hiệu Ricoh MP 6054 thì giá phải trả hằng tháng chỉ từ 1.500.000 đồng.

Việc thuê máy photocopy ngoài việc tránh phải thanh toán chi phí một lần làm tăng áp lực lên dòng tiền, doanh nghiệp của bạn không phải trả thêm các chi phí bảo hành, bảo trì, thay mực... Mọi chi phí khắc phục sự cố đều được đội ngũ IT  của công ty cung cấp dịch vụ bảo nhanh chóng.

Thuê máy photocopy Ricoh ở đâu uy tín?

Với nhiều ưu điểm tiện lợi, thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang nở rộ tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, có đội ngũ nhân lực đông đảo, có tay nghề quả thật là không dễ.

Một trong những doanh nghiệp cho thuê máy photocopy uy ín, nhất là các dòng máy photocopy có thương hiệu, có chất lượng tốt như Ricoh, Canon chính là Công ty Chí Vinh. Một doanh nghiệp có 2 chi nhánh lớn tại TP.HCM.

  • Chi nhánh 1: 27 Đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 124 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp Chí Vinh được cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ tại TP.HCM đánh giá là một trong các đơn vị cho thuê máy photocopy có uy tín.

Với chất lượng các dòng máy photocopy Ricoh mới đến 90%, cùng với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cho thuê và sửa chữa máy in, máy photocopy. Chí Vinh đảm bảo hệ thống máy sẽ vận hành thông suốt. Các sự cố đều sẽ được đội ngũ IT của công ty bảo hành và bảo trì trong vòng 30 phút ở khu vực nội thành.

Related Posts