Chia sẻ online » Dịch vụ » ASC Consulting dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM có uy tín

ASC Consulting dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM có uy tín

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài?

Nếu như trước đây các doanh nghiệp mới thành lập thường bị mắt kẹt trong một toán không có lời giải: nguồn vốn đầu tư hạn chế nhưng vẫn cần nguồn lực lao động chất lượng cao đủ đáp ứng nhu cầu vận hành doanh nghiệp. Chẳng hạn như, theo Luật quy định, doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy kế toán có kế toán trưởng. Nhưng để tuyển dụng một kế toán trưởng có kinh nghiệm về kế toán và thuế là điều không hề dễ dàng. Một là doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về lương bổng của lao động. Hai là doanh nghiệp phải chuẩn bị cơ sở vật chất để cho nhân viên của mình làm việc.

Gánh nặng chi phí lương bổng cho lực lượng lao động là vấn đề thứ nhất, và đôi khi công ty không khai thác hết năng suất làm việc của lao động là sự phí phạm thứ hai.

Để giúp doanh nghiệp mới thành lập, cũng như là các công ty có nguồn tài chính yếu, các dịch vụ doanh nghiệp thuê ngoài ngày càng mở rộng về loại hình dịch vụ. Trong đó dịch vụ kế toán là một trong những thành phần không thể thiếu của doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp doanh nghiệp thừa hưởng kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của lực lượng kế toán viên lành nghề. Nhất là kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Một là giúp tránh được rủi ro liên quan đến pháp lý. Hai là giúp công ty theo dõi được dòng tiền phát sinh trong doanh nghiệp.

ASC Consulting, công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM

Là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tại chính tại TP.HCM. Công ty ASC Consulting đang thực hiện nghiệp vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ tại địa bàn TP.HCM.

Với kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ nhân lực kế toán lành nghề, Công ty ASC Consulting đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp hiểu rõ vai trò của bộ máy tài chính kế toán trong doanh nghiệp. Cũng như giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ luồng di chuyển của dòng tiền trong toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Qua sự tư vấn của Công ty ASC Consulting, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhìn thấu các điểm yếu về quản lý tài chính của doanh nghiệp và thay đổi cách thức vận hành để giải bài toán tối ưu tài chính.

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập và còn yếu kém về công tác quản trị tài chính, Công ty Tư vấn ASC Consulting chắc chắn là một giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển và trụ vững cho đến khi trở thành một tổ chức lớn mạnh.

Thông tin liên hệ về Công ty Tư vấn ASC Consulting mời bạn xem dưới đây:

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 0917 199 133 ( MR. Nghị ) - Hotline: 1900 4782

Related Posts