Chia sẻ online » Cầm đồ » Địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Bạn đọc hỏi: Tôi đang ở Hà Nội, tôi muốn cầm xe ô tô. Xin được hỏi là, địa chỉ cầm đồ xe ô tô uy tín tại Hà Nội?

Chào bạn!

Trong quá trình kinh doanh hoặc khởi nghiệp, khi dòng tiền chưa được ổn định, đôi lúc làm chúng ta khó xoay sở một số tiền lớn trong một thời gian ngắn.

Một số bạn khi ở trong trường hợp này thường nghĩ đến việc vay vốn ngân hàng nhưng phương cách này có nhiều yếu điểm. Nếu chọn giải pháp vay vốn ngân hàng thì thủ tục rườm rà, hơn nữa, bạn chỉ vay trong thời hạn ngắn và cần được giải ngân vốn ngay trong ngày.

Một giải pháp khác như cách lựa chọn của bạn cũng được nhiều người áp dụng là cầm cố các tài sản có giá trị như nhà cửa, xe ô tô… cho các doanh nghiệp cầm đồ uy tín để nhận được nguồn vốn ngay lập tức.

Nhưng việc cầm cố các tài sản lớn cũng có nhiều rủi ro riêng của nó, trong bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn một doanh nghiệp cầm đồ uy tín.

Các yếu tố để xác định một doanh nghiệp cầm đồ uy tín

Nếu chấp nhận xoay vốn bằng cách cầm xe ô tô tại một tiệm cầm đồ thì bạn bắt buộc phải gửi xe tại nơi cầm cố tài sản, việc này cũng phát sinh thêm một vài yếu tố để bạn phân vân lựa chọn một nơi để cầm xe ô tô.

- Yếu tố thứ nhất rất quan trọng, đây là quá trình thẩm định xe ô tô để xác định giá trị còn lại của xe. Từ việc xác định giá trị còn lại của xe, chủ doanh nghiệp sẽ xác định số tiền mà bạn có thể vay. Một số doanh nghiệp trong quá trình thẩm định sẽ cố tình làm giảm giá trị hiện tại của xe ô tô để cho bạn vay một số tiền thấp. Nhưng một số doanh nghiệp tốt sẽ định giá trị xe sát với thực tế và bạn có thể vay được một số tiền phù hợp với nhu cầu.

- Yếu tố thứ hai chính là vấn đề gửi xe ô tô tại doanh nghiệp cầm đồ. Thường thì các doanh nghiệp cầm đồ nhỏ sẽ không đủ điều kiện để giữ xe ô tô của bạn, họ sẽ chọn cách gửi xe cầm cố tại các bãi gửi xe công cộng nào đó. Tất nhiên, việc này sẽ làm xe của bạn dễ xảy ra các trường hợp trầy xướt ngoài ý muốn. Hơn nữa, việc gửi xe tại một địa điểm của bên thứ 3 sẽ không thể bảo quảng, bảo dưỡng tài sản của bạn được trọn vẹn.

- Yếu tố thứ ba là thời gian giải ngân, do hầu hết các doanh nghiệp cầm đồ đều có nguồn vốn lưu động lớn nên thời gian giải ngân của các tiệm cầm đồ hầu hết là nhanh gọn, tiền trao đến tay hoàn tất trong ngày.

Cho vay Hà Nội, đơn vị cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Theo như thông tin chúng tôi được biết, cho vay Hà Nội là một doanh nghiệp lớn chuyên nhận cầm xe ô tô tại Hà Nội.

Cho vay Hà Nội được biết đến là một doanh nghiệp phù hợp để khách hàng lựa chọn cầm cố xe ô tô với những ưu điểm như:

- Hệ thống kho bãi giữ xe trong nhà của họ rất lớn;

- Có đội ngũ bảo dưỡng xe ô tô riêng;

- Xe ô tô được bảo vệ canh giữ 24/24;

- Lãi suất cho vay chỉ từ 2–3% / tháng;

- Mức định giá tài sản sát với giá thị trường, lên đến 90% giá trị còn lại của tài sản.

Do đó, khi quyết định cầm cố tại sản tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm về mối băn khoăn lớn nhất: đó là lãi suất và cách định giá xe.

Mọi chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô tại Cho vay Hà Nội, mời bạn liên hệ qua website của họ:

Link: https://chovayhanoi.com/

#
 • cầm xe ô tô
 • dịch vụ cầm đồ
 • Related Posts

  Your comments

  Your email address will NOT be published
  *

  3 Bình luận

  lambarellis - Tháng Tám 31, 2021 - 5:40 sáng

  lambarellis

  adidas ultra boost discount meaning new balance 997h white red billig womens himalayan insulated jacket north face 2019 dodgers jersey nike magista onda naranja jordan 11 university blue for sale

  turfflags - Tháng Chín 23, 2021 - 2:47 sáng

  turfflags

  nike magista opus clearance certificate nike mercurial cr7 white royal blue nike lebron soldier billig nike air max 2015 maschio prezzo north face summit 800 down jacket game glover quin womens jersey detroit lions 27 home light blue nfl

  rudere - Tháng Tám 31, 2022 - 4:09 sáng

  rudere

  new balance 974 sport indo western cocktail dresses mens white flyknit trainers adizero authentic nhl jerseys striped jacket outfit oakland raider hats sale queens ny