Chia sẻ online » Bất động sản » Cách đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên landguru.com.vn

Cách đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên landguru.com.vn

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Bất động sản, mua bán nhà đất là một trong các lĩnh vực hot mang lại nhiều thu nhập cho các nhà môi giới và người đầu tư chuyên nghiệp trong những năm vừa qua. Dù trải qua những giai đoạn trầm lắng do các vấn đề kinh tế, dịch bệnh; chắc chắn qua một giai đoạn nhất định nào đó, thị trường bất động sẽ nhộn nhịp trở lại.

Một trong những kênh tạo ra các hợp đồng giao dịch bất động sản, mua bán nhà đất phổ biến trong thời đại 4.0 là các sàn bất động sản, các website rao vặt bất động sản phổ biến như chotot.vn, batdongsan.com.vn... Tuy nhiên, đây chỉ là những kênh rao vặt thuần túy, thiếu các chức năng đặc biệt dành cho các nhà môi giới, các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Lắp trống những sơ sài đó, sàn giao dịch bất động sản landguru.com.vn ra mắt với nhiều chức năng chuyên nghiệp và hữu ích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên trang landguru.com.vn. Cũng như giới thiệu những chức năng đặc biệt mà website landguru.com.vn đang hiện có.

Cách đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên trang landguru.com.vn

Chợ bất động sản landguru.com.vn bao trùm nhiều hạng mục chức năng, từ các giao dịch đất nền, mua bán nhà riêng, mua bán biệt thự, mua bán chung cư, mua bán nhà kho - nhà xưởng, mua bán trang trại... Các đối tượng sử dụng trang web bao gồm người cần mua bán nhà đất, nhà môi giới, nhà đầu tư bất động sản.

Tại website landguru.com.vn, bạn có thể đăng tin miễn phí với các tin thường hoặc mua gói VIP để đăng các tin tức mua bán bất động sản quan trọng hoặc chuyên biệt.

Với các tin thường, nội dung của bạn sẽ dễ bị trôi khi các tin tức mới xuất hiện. Còn nếu đăng nội dung tin VIP thì thông tin của bạn sẽ được neo lại bên ngoài trang chủ và bên ngoài các chuyên trang quan trọng.

Để tham gia vào website landguru.com.vn, bạn click nút đăng ký và cần hoàn tất các thông tin cần thiết trong form mẫu.

Nếu là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì bạn có thể mua các gói VIP bằng cách chuyển khoản cho Công ty Mahali.

Ngoài việc đăng tải tin tức như là một sàn giao dịch bất động sản, website landguru.com.vn còn có các chức năng chuyên nghiệp hỗ trợ cho những hoạt động bất động sản. Chẳng hạn bạn có thể sử dụng công cụ dự toán giá thành của một công trình để đánh giá giá trị của một căn nhà hoặc dùng để dự đoán chi phí xây dựng cho ngôi nhà riêng của bạn.

Ngoài công cụ dự toán công trình, trang web còn có thêm chức năng xem phong thủy bất động sản, tính toán năm phù hợp để xây nhà.

Là một sàn môi giới bất động sản sinh sau đẻ muộn nhưng landguru.com.vn là một trang web đăng tin bất động sản đáng để sử dụng và tham khảo.

Related Posts