Chia sẻ online » Thiết bị khác » Điểm qua vài mặt hàng cờ bạc bịp mới nhất

Điểm qua vài mặt hàng cờ bạc bịp mới nhất

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Lâu nay giới cờ bạc thường truyền tụng về những đồ chơi cờ bạc bịp giúp đánh đâu thắng đó, liệu những đồ chơi này có tồn tại thật sự? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những món đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất trong năm 2019.

Muôn hình vạn trạng các hình thức bài bạc bịp

Chỉ cần gõ lên Google vài từ như dụng cụ bạc bịp, đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất… bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trang bán hàng online chuyên cung cấp các dụng cụ cờ bạc bịp với nhiều loại mặt hàng khác nhau và theo như mô tả chúng có chức năng hoạt động vô cùng tinh vi.

Với bài tây, thường thì các món đồ chơi cờ bạc bịp thường có 2 loại chính: nhóm dùng để tráo bài và nhóm nhìn trộm quân bài của đối thủ.

Theo thông tin từ một người chuyên buôn bán các thiết bị cờ bạc bịp thì một món đồ chơi cờ bạc tốt thì trước nhất nó phải có khả năng ngụy trang tốt, sau nữa mới xem xét đến hiệu quả.

Theo anh này, khách thường ưa chuộng những món đồ chơi cờ cờ bạc bịp mới nhất về tính bất ngờ và sự sáng tạo của người thiết kế. Nếu một món đồ chơi quá cũ kỹ và được nhiều người biết tới thì nó đã không còn hiệu quả nữa. Do đó, dân cờ bạc luôn tìm kiếm săn lùng những món hàng mới nhất.

Đồ chơi cờ bạc bịp hoạt động như thế nào?

Mỏ vịt đổi bài

Món đồ chơi cờ bạc bịp phổ thông nhất là găng tay đổi bài, ví đổi bài, quần đổi bài, mỏ vịt đổi bài.... Để có thể qua mặt được đối thủ, các máy đổi bài này được thiết kế khá tinh vi. Nhìn bề ngoài món đồ chơi này được nguy trang giống như bộ quần áo hoặc ví thông thường, nhưng bên trong tay áo có nhiều quân bài tẩy được giấu kín để làm sao cho người sử dụng dễ dàng đánh tráo.

Kính áp tròng nhìn lén bài đối thủ

Một loại máy cờ bạc bịp khác cũng được nhiều tay chơi ưa thích đó là các dụng cụ có chức năng nhìn lén các quân bài của đối thủ. Chẳng hạn như các loại kính áp tròng có thể giúp người sử dụng nhìn xuyên bài.

Các loại kính áp trong này được thiết kế giống như các loại kính áp tròng thông thường, nhưng để có thể nhìn thấy các quân bài thì bộ bài trước tiên phải được bôi một loại hóa chất phản quang được cung cấp kèm với cặp kính.

Các bộ bài đặc biệt được đánh dấu

Một loại dụng cụ cờ bạc bịp phổ biến khác chính là các bộ bài được đánh dấu đặc biệt ở sau lưng bài.

Với dụng cụ cờ bạc bịp này, người dùng sau khi học và nhớ hết các ký hiệu, sau đó chỉ cần nhìn qua các ký hiệu là người chơi có thể biết được đối thủ đang nắm trong tay những quân bài nào.

Bộ bài mã vạch

Có thể nói bộ bài mã vạch là một trong các thiết bị công nghệ cao của môn cờ bạc bịp. Bộ dụng cụ này bao gồm một bộ bài chuyên dụng và một máy quét công nghệ được ngụy trang giống như một chiếc điện thoại thông thường.

Để biết được quân bài của người khác, người chơi sẽ dùng máy quét quay lại hình ảnh sau lưng các quân bài của đối thủ. Sau khi phân tích, máy sẽ gửi tín hiệu thông qua tai nghe bluetooth để cho người sử dụng biết quân bài hiện tại của đối thủ là gì.

Nếu cảm thấy dùng máy quét được thiết kế giống như điện thoại dễ bị lộ và hơi phiền phức thì bạn có thể dùng máy quét dạng đồng hồ đeo tay.

Thiết bị máy quét đồng hồ có khả năng chụp và biết được các quân bài trong phạm vi từ 5cm – 30cm. Sau đó sẽ báo cho bạn thông qua thiết bị tai nghe được tích hợp với máy đánh bài.

Các món đồ chơi cờ bạc bịp khác

Thị trường cờ bạc bịp luôn ưa thích các món đồ chơi cờ bạc bịp mới và có sự sáng tạo dị thường nhất để có thể đánh lừa được đối thủ.

Hầu hết các món đồ chơi cờ bạc bịp này đều có thể mua được dễ dàng trên mạng.

Related Posts

Your comments

Your email address will NOT be published
*

1 phản hồi

Jasmine Heine - Tháng Sáu 7, 2019 - 7:02 sáng

I see you have something to talk about. Well, I have something to shout about. Infact something to sing about. But I’ll just keep quiet and let you carry on.