Chia sẻ online » Nội thất » Tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp

Tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Tủ bếp và kệ bếp là sản phẩm nội thất cần thiết mà bất kỳ gia đình nào cũng dùng đến và mong muốn được trang bị. Và sản phẩm luôn được các gia đình lựa chọn là tủ bếp gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên chính là giá thành cao và độ bền thị lại thấp.

Từ những nhược điểm này mà tủ bếp gỗ công nghiệp được nghiên cứu thiết kế và sản xuất để khắc phục những nhược điểm mà tủ bếp gỗ tự nhiên đang mắc phải.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các loại tủ bếp gỗ công nghiệp để giúp bạn lựa chọn, mua sắm sản phẩm cho phù hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì?

Về công năng thì tủ bếp gỗ công nghiệp cũng giống như các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác, tuy nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp được làm từ các loại gỗ như MDF và MFC.

Thông thường, ván MDF và MFC được sản xuất nhờ các loại gỗ phổ thông như bạch đàn, cao su cùng với chất keo làm dính.

Ngoài ra, tủ bếp gỗ công nghiệp còn sử dụng các chất liệu bề mặt như Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer. Đây là các loại chất liệu tạo nên kiểu dáng hấp dẫn, màu sắc bắt mắt của các loại tủ bếp gỗ công nghiệp so với các loại tủ bằng gỗ tự nhiên.

Cách lựa chọn sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp đạt độ bền với mức giá phù hợp

Để lựa chọn được sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp vừa hợp túi tiền vừa có độ bền chất lượng thì bạn phải căn cứ trên các yếu tố sau:

Trước tiên là chúng ta sẽ lựa chọn tủ bếp dựa trên cốt gỗ. Chẳng hạn, có loại tủ bếp được làm từ ván MFC, hoặc có loại tủ bếp được làm từ ván MDF. Nếu so về chất lượng của ván thì ván MDF có bề mặt mịn hơn và chất lượng hơn.

Thứ hai là chúng ta lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp dựa trên chất liệu bề mặt như Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì không bị co ngót, công vênh, nứt nẻ.

Do ván làm tủ bếp được xử lý chống lại mối mọt, độ ẩm vì vậy mà tủ bếp gỗ công nghiệp có độ bền lên đến 20 năm.

Ngoài ra, tủ bếp gỗ công nghiệp còn dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và di chuyển.

Địa chỉ mua tủ bếp gỗ công nghiệp tại xuongnoithatdep.com

Công ty Không Gian Đẹp là một doanh nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ tại thị trường TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh đồ gỗ công nghiệp, chắc chắn các sản phẩm của xuongnoithatdep.com sẽ làm hài lòng quý khách.

Hoặc bạn muốn trực tiếp tham khảo các loại tủ bếp gỗ công nghiệp thì mời đến các showroom của họ tại TP.HCM.

Related Posts

Your comments

Your email address will NOT be published
*

4 Bình luận

kabatecnico - Tháng Tám 12, 2021 - 10:48 sáng

kabatecnico

new york yankees hat toddlers union dc daisy fay mini dress nike free metcon 3 triple black freedom triclimate jacket philadelphia eagles gifts for her for cheap nike free 5.0 white blue for cheap

radassure - Tháng Tám 22, 2021 - 11:25 chiều

radassure

yankees berretto rosso black non slip polishable shoes hausschuhe 21 junge oneplus 6 plastic hoesje limited nike aqua green mens matt haack alternate jersey nfl 2 miami dolphins vapor untouchable m臋skie holdall weekend torba

masessanj - Tháng Chín 15, 2021 - 6:31 chiều

masessanj

corduroy yankees cappello cat intruder repowered merrell encore herren otterbox clear iphone xs max hoesje nike youth marvin jones jr limited blue alternate jersey detroit lions nfl 11 vapor untouchable moynat quattro tote torba

ziaura - Tháng Chín 17, 2021 - 11:03 chiều

ziaura

industrial scientific radioactive labels tools home improvement finish compound home kitchen bento boxes home kitchen shower curtain rings mens sleep bottoms 3 baby boys rash guard shirts