Chia sẻ online » Mỹ thuật » Các dòng tranh đá quý được bán tại Long Châu Bảo Ngọc

Các dòng tranh đá quý được bán tại Long Châu Bảo Ngọc

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Nếu bạn muốn tìm kiếm tranh đá quý để treo trong phòng khách, trong trụ sở doanh nghiệp hoặc mang tặng người khác trong các dịp lễ khai trương khánh thành thì tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc là một nơi đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Thử tìm hiểu một chút về tranh đá quý?

Tranh đá quý là thể loại tranh được chế tác từ rất nhiều các loại đá quý khác nhau. Ví dụ như đá canxit, thạch anh... dùng để thể hiện tông màu trắng; đá thạch anh đen hoặc đá tourmaline được dùng để truyền tải tông màu đen; đá ruby hoặc garnet được dùng để thể hiện tông màu đỏ hoặc hồng; đá opal xanh lơ được dùng để chế tác góc cạnh sản phẩm có tông màu xanh.

Khi đã có đủ các loại đá với các tông màu khác nhau, người nghệ nhân chế tác sẽ tỉ mỉ mài giũa từng viên đá để sao cho phù hợp với độ sáng tối của từng mảng màu khác nhau.

Để chế tác thành công một bức tranh đá quý đẹp lại tuỳ thuộc vào kỹ năng sáng tạo của người nghệ nhân.

Ngoài ra, một bức tranh đá quý đẹp và có giá trị còn phụ thuộc vào số lượng đá quý được dùng để chế tác ra thành phẩm đó như thế nào.

Đặc biệt, tại xưởng chế tác tranh Long Châu Bảo Ngọc, họ còn nhận chế tác tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng đơn lẽ.

Các dòng tranh đá quý tại Long Châu Bảo Ngọc

Xưởng chế tác tranh Long Châu Bảo Ngọc cung cấp đầy đủ các chủ đề tranh đá quý, phù hợp cho các bạn treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ, trụ sở doanh nghiệp hoặc mang tặng bạn bè, đối tác vào các dịp khánh thành, khai trương...

1. Tranh đá quý cao cấp

Đây là dòng tranh được cơ sở chế tác từ các loại đá quý hàng đầu, đồng thời đá quý dùng trong tranh được tuyển chọn và mài giũa thủ công đến từng chi tiết. Độ trong của đá trong các dòng tranh cao cấp này cũng được chú ý đến.

Đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân đảm trách công tác thực hiện chế tác tranh cũng là những người có tay nghề cao và tận tâm trong công việc sáng tác.

Chính vì những điểm đặc biệt như vậy mà tranh đá quý cao cấp của Long Châu Bảo Ngọc có giá thành rất cao. Có sản phẩm dưới 50 triệu đồng, cũng có sản phẩm với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

2- Tranh đá quý phong cảnh

Tranh đá quý phong cảnh là dòng tranh phổ thông được khá nhiều người ưa thích vì đề tài phổ rộng và chủ đề gắn chặt với hoài niệm tuổi thơ của đa số chúng ta.

3- Tranh đá quý phong thuỷ

Tranh đá quý phong thuỷ là dòng tranh được chế tác với sực tối ưu rõ ràng về màu sắc. Ví dụ các sản phẩm có màu đỏ nổi bật thì dành cho nhóm khách hàng mạng hoả. Nhóm sản phẩm có màu vàng được dành cho nhóm khách hàng mạng kim.

4- Tranh đá quý phố cổ

Tranh đá quý phố cổ là nhóm sản phẩm đặc trưng của Long Châu Bảo Ngọc dành cho nhóm khách hàng có hoài niệm xưa cũ về các thành phố kinh kỳ một thời quá vãng như Huế, Hội An và đâu đó là những góc còn sót lại của Hà Nội.

5- Tranh đá quý đẹp về chủ đề đồng quê

Nếu bạn là người từng có tuổi thơ gắn bó với những cánh đồng, với cảnh chạy nhảy vui đùa bên dưới một gốc cây cổ thủ trong làng thì ắt hẵn bạn sẽ có nhiều ấn tượng với thể loại tranh đá quý đồng quê của Long Châu Bảo Ngọc.

Dòng sản phẩm tranh đá quý đẹp về đồng quê của Long Châu Bảo Ngọc được sáng tác với cảnh tượng từ đồng bằng nam bộ, đồng bằng bắc bộ và cho đến những cánh đồng ruộng bậc thang chập trùng trên các núi đồi của miền bắc.

6- Tranh đá quý tĩnh vật hoa

Tranh đá quý tĩnh vật hoa phù hợp để treo mọi nơi. Ví dụ: tranh đá quý về hoa đào hoặc hoa mai có thể treo trong phòng khách, tranh đá quý về hoa hồng thì có thể treo trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

7- Tranh đá quý chân dung

Nếu bạn là mẫu người thích có sự đặc trưng riêng, có cá tính riêng thì tranh đá quý chân dung là một phương pháp để bạn thể hiện sự độc tôn này.

Bạn có thể uỷ thác để các nghệ nhân của Long Châu Bảo Ngọc sáng tác các riêng cho mình một tác phẩm với chân dung của cá nhân, của gia đình...

Tất nhiên, với một chân dung riêng được chế tác bằng các loại đá quý thì chắc chắc bạn sẽ gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp, với bạn bè của mình.

Mời bạn xem chi tiết các sản phẩm tranh của Long Châu Bảo Ngọc tại đây:


Tài liệu tham khảo:

[1] Tìm hiểu về tranh đá quý tĩnh Vật : https://s-ubt.com/nghe-thuat/tim-hieu-ve-tranh-da-quy-tinh-vat.html

[2] Chiêm ngưỡng bức tranh có giá hơn 1 tỷ đồng: https://buddapps.blogspot.com/2020/07/chiem-nguong-buc-tranh-quy-tri-gia-hon.html

Related Posts

Your comments

Your email address will NOT be published
*