Chia sẻ online » Định cư » Cách xác định Công ty tư vấn định cư uy tín

Cách xác định Công ty tư vấn định cư uy tín

Published:

by phamdinhtrong

facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

Hoài Bảo: Chào Admin! Tôi và gia đình muốn định cư tại Hoa Kỳ, hiện tại trên internet thông tin về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ định cư có quá nhiều. Vậy làm sao xác định Công ty Tư vấn định cư uy tín? Xin cám ơn!

Chào bạn Hoài Bảo! Chào Admin! Tôi và gia đình muốn định cư tại Hoa Kỳ, hiện tại trên internet thông tin về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ định cư có quá nhiều. Vậy làm sao xác định Công ty Tư vấn định cư uy tín? Xin cám ơn!

Thay mặt Ban quản trị genericialisonlinefg.com, chúng tôi đã mời ông Bùi Ngọc Phương Hiếu trả lời câu hỏi của bạn về cách xác định một công ty tư vấn định cư uy tín như sau:

Bùi Ngọc Phương Hiếu

Vì sao chúng ta nên đi định cư?

Sống trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa, việc công dân có nhiều quốc tịch đã trở nên phổ biến. Chẳng hạn như tại châu Âu, ranh giới giữa các quốc gia đã không còn cứng nhắc và cố định. Các doanh nhân buổi sáng điều hành doanh nghiệp tại Anh Quốc, buổi chiều có thể hiện diện tải Bỉ hay Hà Lan để điều hành một công ty khác mà không cần trải qua nhiều thủ tục nhập cảnh.

Việc mở rộng các điều kiện để cấp quốc tịch cho một doanh nhân nào đó, trước hết là tạo cơ hội hội nhập vào thế giới, sau nữa là mang lại nguồn ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia đó.

Như chúng ta thấy, trào lưu các doanh nhân Trung Quốc đổ xô mua bất động sản và đầu tư vào các quốc gia có chính sách quốc tịch rộng mở như Thổ Nhĩ Kỳ đã mang lại dòng ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia này.

Nếu nhìn về góc cạnh cá nhân, việc đi định cư mang lại cho người di cư có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, được sống trong một môi trường công nghiệp và có thêm cơ hội để mở rộng kinh doanh.

[caption id="attachment_762" align="alignnone" width="2568"]Bùi Ngọc Phương Hiếu Bùi Ngọc Phương Hiếu[/caption]

Làm sao để xác định một Công ty Tư vấn định cư uy tín?

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ tư vấn định cư, nhưng đa số thường thiếu kinh nghiệm hoạt động tư vấn chuyên sâu.

Thường thì các doanh nghiệp tư vấn định cư uy tín đều có thâm niên hoạt động hàng chục năm. Bởi vì, các chính sách về định cư và di trú luôn thay đổi thường xuyên. Do đó, phải là người có kinh nghiệm sâu sát thị trường mới đủ khả năng nắm bắt các chính sách này.

Thêm nữa, các doanh nghiệp phải là người am hiểu hệ thống luật pháp bản địa. Hoặc phải có các đối tác là các công ty tư vấn có uy tín tại quốc gia mà bạn dự định đi định cư.

Như vậy, để xác định một doanh nghiệp tư vấn định cư uy tín, bạn phải xác định ở cả hai yếu tố: doanh nghiệp tư vấn trong nước và đơn vị tư vấn đối tác của họ ở nước ngoài.

Một trong những công ty Tư vấn định cư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú là Công ty Sáng tạo.

Thông tin liên hệ về Công ty Sáng tạo bạn có thể xem tại đây:

Công ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục Creative

282B Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (84) 28 73000963 (10 lines) - 0914117122 (hotline)
Fax: (84) 28 38463112

Related Posts